Giới thiệu
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Cát Quý xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công ty chúng tôi được tách ra từ Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hữu Quý là một đơn vị hàng đầu miền Bắc về lĩnh vực sân Tenniss với thương hiệu là "Ông Lộc Hàng Bài".
Với nhiều năm được làm việc và học tập tại Công ty TNHH xây dựng và thương mại Hữu Quý tích lũy, kế thừa và sáng tạo nên dù mới thành lập nhưng Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Cát Quý lấy được lòng tin của các khách hàng trên nhiều tỉnh, thành phố thuộc miền Bắc.
Công ty chúng tôi là Nhà phân phối cho thương hiệu nổi tiếng chuyên về các chủng loại sơn phục vụ thi công bề mặt sân Tennis như: NOVASPORT - USA, TERRACO - THỤY ĐIỂN v v. Với phương châm "Chất lượng quý hơn vàng" nên những công trình do công ty chúng tôi thi công luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, mẫu mã phong phú luôn được các Chủ đầu tư và các vận động viên khen ngợi.
Rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Cát Quý trân trọng cảm ơn.
Kính mọng Quý khách xem xét và thông tin theo số: 098 345 8555
 
Quý vị có thể gửi thư tới chúng tôi bằng cách hoàn tất biểu mẫu dưới đây. Để chúng tôi có thể trả lời thư của Quý vị, xin vui lòng khai báo đầy đủ.
CatQuy.Vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Mọi thắc mắc hoặc góp ý, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua:
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website: WWW.CatQuy.Vn
Địa chỉ: Số 46 Ngách 298/19 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0983.458.555
Mã số thuế : 0105799358 
Tài Khoản : 55331669 - Ngân Hàng VP Bank Chi Nhánh Chương Dương
12510000467525 - Ngân Hàng BIDV Chi Nhánh Đông Đô - Hà Nội
 

Hình ảnh công ty